Danh Mục Sản phẩm

Tập Đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA) - Nơi Sức Khỏe Và Thu Nhập Của Gia Đình Bạn Được Nâng Cao

Ngôn ngữ

 

Hỗ trợ

Kinh Doanh
0987340458

Sản Phẩm
0918281558

Đăng ký & đăng nhập

Tìm kiếm

Facebook

 
 

Thống kê truy cập

02183276

Hôm nay: 229

Hôm qua: 442

Tháng này: 14734

Tháng trước: 12995

Tất cả: 2183276


Đang online: 16
IP: 18.206.187.81
Unknown 0.0

CÁC ƯU THẾ KINH DOANH CÙNG VISION (Cộng Đồng SESSIA)

Ngày đăng: 27/05/2020 .

 CÁC ƯU THẾ KINH DOANH KHI BẠN HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN VISION

 (Cộng Đồng SESSIA)

 Kinh doanh VISION (Cộng Đồng SESSIA) - Là một nghành kinh doanh đơn giản, không cần sự đầu tư tài chính nặng nề như việc mở một viện thẩm mỹ hay một cửa hàng, hoặc một hình thức hợp tác nào khác.Việc kinh doanh ở đây dành cho tất cả những người yêu thích tự do, muốn cuộc sống tốt đẹp hơn, thoải mái hơn và muốn giúp đỡ người khác.

 Hãy lựa chọn xem những ưu thế nào dưới đây có ý nghĩa hơn cả đối với Bạn:

  1.Mạo hiểm ít

Số tiền để bắt đầu Doanh nghiệp là rất ít so với kinh doanh thông thường(khoảng 2.500.000đ).Với số tiền này Nhà phân phối mua sản phẩm để sử dụng cho bản thân và để bán. Như vậy là hầu như không có mạo hiểm. Bạn có thể bán sản phẩm đi và thu hồi vốn về.

  2.Có Doanh nghiệp đã làm sẵn

Ký hợp đồng với VISION (Cộng Đồng SESSIA) tức là Bạn đã nhận được Doanh nghiệp đã làm sẵn, ở đó Bạn là sếp, đồng thời cũng là nhân viên. Bạn không cần phải thuê mặt bằng, giám đốc, kế toán, nhân viên ...Bởi vì những việc này đều do Công ty VISION (Cộng Đồng SESSIA) hỗ trợ Bạn.

 3.Tự do

Kinh doanh cùng VISION (Cộng Đồng SESSIA) giúp Bạn tự do về mọi mặt. Bạn làm việc ở đâu mà Bạn muốn, với ai mà Bạn muốn, khi nào Bạn muốn và Bạn quyết dành bao nhiêu thời gian mà Bạn muốn.

 4.Doanh nghiệp cho tất cả mọi người 

Mọi người đều có thể hợp tác kinh doanh cùng VISION (Cộng Đồng SESSIA), không phân biệt  trình độ, lứa tuổi, giới tính, màu da, sắc tộc, tín ngưỡng.

5.Tiềm năng thu nhập không hạn chế

Trong hơn 23 năm làm việc đã có trên 100 Nhà phân phối VISION (Cộng Đồng SESSIA) làm ra được hơn 1.000.000 USD. Bạn càng làm việc trong Công ty bao lâu (về mặt thời gian) Bạn càng có khả năng thu nhập nhiều bấy nhiêu.

 6.Bạn được giải phóng khỏi các công việc sự vụ vất vả hàng ngày

Bạn không cần phải thuê mướn mặt bằng, kho bãi, vận chuyển, quản lý và trả lương nhân viên, làm việc với các cơ quan thuế, khảo sát thị trường và hàng hóa v.v...Công ty VISION (Cộng Đồng SESSIA) đảm đương tất cả các công việc đó giúp Bạn.

 7.Khả năng đi du lịch nhiều 

Có nhiều người thích hợp tác với VISION (Cộng Đồng SESSIA) chính vì khả năng có thể đi du lịch nhiều. Trong Công ty thường hay có các cuộc hội thảo, đào tạo kết hợp với nghỉ nghơi ở các nước khác nhau.  Hàng năm Công ty thường tổ chức các chuyến Du lịch lớn. Các Nhà phân phối VISION (Cộng Đồng SESSIA) đã từng có mặt ở các nước như: Tây ban nha, Thổ nhĩ kỳ, Ý, Ai Cập, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Pháp, Bungagi, Thái lan, VIỆT NAM...v.v.

 8.Doanh nghiệp quốc tế

Bạn có thể xây dựng Doanh nghiệp ở các nước khác nhau, bởi vì Bạn luôn có thể ký hợp đồng được với những người đang sống ở các nước khác nhau. Đôi khi chính bản thân Bạn cũng không nhận ra được Doanh nghiệp của Bạn đã lan rộng ra nhiều vùng xa lạ trên thế giới, vì trong mạng lưới của Bạn luôn tìm ra những người có bạn bè, người quen, họ hàng đang sinh sống ở các nước khác nhau. Ngoài hơn 30 nước đang hoạt động chính thức hiện nay. Công ty chuẩn bị khai trương Thái lan, Ấn Độ, các nước Châu á khác. Đây chính là cơ hội rất lớn cho các Nhà phân phối Việt nam.

 9.Giao tiếp

Trong Công ty (Cộng Đồng SESSIA) và trong mạng lưới của Bạn bao giờ cũng có những người ở những quốc gia khác nhau, ngôn ngữ khác nhau, nghề nghiệp khác nhau. Khi Bạn giao tiếp với họ Bạn luôn luôn có được những kiến thức mới để mở rộng tầm nhìn của mình .

 10.Có thêm bạn bè

Du lịch tới các miền đất khác nhau, nói chuyện với mọi người về sản phẩm ,về doanh nghiệp, giúp đỡ những người khác trong những bước đi đầu tiên, Bạn sẽ ngày càng có nhiều bạn bè trên khắp hành tinh.

 11.Sự tương trợ lẫn nhau

Tập Đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA) cho cơ hội làm việc cùng nhau, đi du lịch cùng nhau, giải quyết các vấn đề cùng nhau "Không ai thành công một mình cả" VISION (Cộng Đồng SESSIA) đó là doanh nghiệp đồng đội, mà thành công của bất kỳ đội ngũ nào đều phụ thuộc vào thành công của mỗi cá nhân. Những người đỡ đầu của Bạn, các nhà phân phối của Bạn - đó là các đối tác trong Doanh nghiệp của Bạn, họ sẽ luôn hỗ trợ Bạn trong những thời điểm khác nhau của cuộc sống .

 12.Sự công nhận 

Một trong những ưu việt rõ rệt của Tập Đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA) là hệ thống công nhận. Trong công ty bên cạnh sự công nhận về danh hiệu, về trình độ, trở thành Cố vấn của Chủ tịch, Cận vệ của Chủ tịch, còn có một sự công nhận đặc biệt hàng năm cho giải thưởng "NGÂN HÀ", được trao cho nhà phân phối xuất sắc nhất theo thành tích đạt được trong năm, và được trao tặng tại lễ hội lớn nhất hàng năm - lễ hội "MILLENIUM".Đó là những khoảnh khắc đáng tự hào,  được nhận phần thưởng trước sự chứng kiến của  hàng mấy chục ngàn người đến từ hàng trăm nước trên thế giới khác nhau. Phần lớn mọi người đều muốn được công nhận và mỗi lần được công nhận họ lại có thêm sức mạnh để xây dựng Doanh nghiệp một cách tốt hơn.

 13.Khả năng làm việc cùng gia đình

VISION (Cộng Đồng SESSIA) là Doanh nghiệp đặc biệt cho phép cả gia đình cùng tham gia .Nhiều cặp vợ chồng làm việc cùng một hợp đồng đạt được thành công hơn hẳn người làm việc một mình.

 14.THỪA KẾ DOANH NGHIỆP CHO CON CHÁU

Đây là ưu thế quan trọng và mang tính nhân bản cao của Tập đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA). Công sức xây dựng doanh nghiệp của Bạn không bị mất đi mà sẽ luôn được kế tục.

 15.Mang lại sự hứng thú

Bạn càng làm việc trong Tập Đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA) lâu thì Bạn lại càng hứng thú hơn. Đôi khi rất thú vị quan sát người ta thay đổi như thế nào khi họ bắt đầu thu nhập nhiều hơn họ mong muốn.

 16.Cải thiện sức khỏe

Làm việc với VISION (Cộng Đồng SESSIA) Bạn có thể nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình Bạn. Giá sản phẩm VISION và các sản phẩm khác trong (Cộng Đồng SESSIA) theo đánh giá của người tiêu dùng là chấp nhận được và cho phép nhiều người giải quyết được các vấn đế sức khỏe của bản thân.

17.Tăng trưởng cá nhân

Tăng trưởng nhân cách - đó là điều chính yếu nhất trong nghành kinh doanh theo mạng nói chung và trong Tập đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA) nói riêng. Không có Doanh nghiệp nào con người trưởng thành nhanh như trong kinh doanh theo mạng "Nếu Bạn thay đổi ,mọi thứ xung quanh Bạn thay đổi theo"(Jim Rohn). Công việc khó khăn nhất là rèn luyện bản thân và trong Tập Đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA) luôn có những người biết giúp đỡ Bạn  thay đổi suy nghĩ, thay đổi thói quen, cá tính ,hành vi, quan hệ làm cho Bạn tốt hơn, trưởng thành hơn từng ngày.

DOANH NHÂN VISION

THỦ LĨNH VISION - NGUYỄN NGỌC KIÊN & VÕ THỊ HỒNG VIỆT

THỦ LĨNH VISION - NGUYỄN NGỌC KIÊN & VÕ THỊ HỒNG VIỆT

 Thành Viên CLB Triệu Phú Vision, Giải Thưởng Cống Hiến Cho VISION Việt Nam, Đội Chủ Tịch - LÀ HAI NGƯỜI ĐỠ ĐẦU CAO NHẤT CỦA MẠNG LƯỚI VISION VIỆT NAM - Vip 4 Sao Nguyễn Ngọc Kiên & Võ Thị Hồng Việt
THỦ LĨNH VISION - NGUYỄN THỊ NGA

THỦ LĨNH VISION - NGUYỄN THỊ NGA

Một Trong Sáu Người Mang Vision Về Việt Nam, Thủ Lĩnh Vip 4 sao Nguyễn Thị Nga
THỦ LĨNH VISION - NGUYỄN XUÂN HUY & NGUYỄN THỊ BÌNH

THỦ LĨNH VISION - NGUYỄN XUÂN HUY & NGUYỄN THỊ BÌNH

 Thành Viên CLB Triệu Phú Vision, Thủ Lĩnh Nguyễn Xuân Huy & Nguyễn Thị Bình
THỦ LĨNH VISION - TẠ QUANG VIỆT & NGUYỄN THỊ CÔNG

THỦ LĨNH VISION - TẠ QUANG VIỆT & NGUYỄN THỊ CÔNG

 Thành Viên CLB Triệu Phú Vision, Đội Chủ Tịch,  VIP MASTER Tạ Quang Việt & Nguyễn Thị Công
THỦ LĨNH VISION - PHẠM CHÍ THÀNH & HUỲNH THỊ TỐ NHƯ

THỦ LĨNH VISION - PHẠM CHÍ THÀNH & HUỲNH THỊ TỐ NHƯ

Thành Viên CLB Triệu Phú Vision, Đội Chủ Tịch, Thủ Lĩnh Phạm Chí Thành & Huỳnh Thị Tố Như
THỦ LĨNH VISION - NGUYỄN ĐÌNH THUNG & BÙI THỊ THỦY

THỦ LĨNH VISION - NGUYỄN ĐÌNH THUNG & BÙI THỊ THỦY

 Thành Viên CLB Triệu Phú Vision, Đội Chủ Tịch, Thủ Lĩnh Nguyễn Đình Thung & Bùi Thị Thủy

VIDEO VISION

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

Siêu Thực Phẩm Và COVID-19
PROJECT V (VISION)

PROJECT V (VISION)

Dòng cơ sở VISION mới
FREEDOM GROUP

FREEDOM GROUP

Các Dự Án Trong Liên Minh FREEDOM GROUP
NRK1987

NRK1987

 NRK1987 (Thời Trang) - Thương Hiệu Liên Minh Với VISION.  
COFFEECELL

COFFEECELL

 COFFEECELL(Nhân sâm với Cafe-Trà sạch tốt cho sức khoẻ) -Thương Hiệu Liên Minh Với VISION http://www.thucphamvision.vn/productlist/COFFEECELL.htm
PHÁT BIỂU CỦA HAI QUAN CHỨC VIỆT NAM VỀ VISION

PHÁT BIỂU CỦA HAI QUAN CHỨC VIỆT NAM VỀ VISION

  Phát biểu của PGS, TS Trần Đáng (nguyên Cục Trưởng Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bộ Y Tế, Chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam) – Phát biểu của Ông Trịnh Văn Ngọc (Chi Cục Trưởng Chi Cục Quản lý thị trường Sở Công Thương Hà Nội) tại lễ hội Milinium của Công Ty  Vision năm 2011

TIN SẢN PHẨM VISION

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

Siêu Thực Phẩm Và COVID-19
Vòng Khép Kín Của Sức Khỏe

Vòng Khép Kín Của Sức Khỏe

Da Sáng- Dáng Đẹp
Thực Phẩm CH (Chromevital) Vision

Thực Phẩm CH (Chromevital) Vision

Giúp Cho Cơ Thể Luôn Sung Sức
Giờ Của D (Detox)

Giờ Của D (Detox)

Đào thải độc tố, tăng cường hệ miễn dịch
Thực Phẩm A (Antiox)

Thực Phẩm A (Antiox)

trẻ hóa tế bào, tốt cho tim mạch
Miễn Dịch Là Quan Trọng Nhất

Miễn Dịch Là Quan Trọng Nhất

JN- Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện