Danh Mục Sản phẩm

Tập Đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA) - Nơi Sức Khỏe Và Thu Nhập Của Gia Đình Bạn Được Nâng Cao

Ngôn ngữ

 

Hỗ trợ

Kinh Doanh
0987340458

Sản Phẩm
0918281558

Giỏ hàng vision

Tổng tiền: 0 VND

Đăng ký & đăng nhập

Tìm kiếm

Facebook

 
 

Thống kê truy cập

02780668

Hôm nay: 172

Hôm qua: 107

Tháng này: 5504

Tháng trước: 9296

Tất cả: 2780668


Đang online: 21
IP: 3.236.83.14
Unknown 0.0

Những Hiện Tượng Nảy Sinh Khi Cải Thiện Chế Độ Ăn Uống ( QUAN TRỌNG )

Ngày đăng: 09/04/2023 .

 Tiến sỹ-Bác sỹ STANLEY BASS

Đọc kỹ để hiểu cơ chế đào thải khi dùng sản phẩm Project V (VISION)

 

 

Nếu như người ta hỏi tôi lĩnh vực nào trong vấn đề ăn uống hiện đang ít được hiểu biết nhất, tôi sẽ trả lời ngay rằng: đó là – không hiểu và không biết cách giải thích những hiện tượng và thay đổi diễn ra khi chuyển sang chế độ ăn uống đúng đắn và hợp lý hơn.

Thế nào là ‘chế độ ăn uống đúng đắn hơn?’ Trước hết, đó là việc đưa vào khẩu phần ăn những loại thực phẩm có chất lượng cao hơn. Ví dụ, thay thịt lợn là một loại thực phẩm giàu protein bằng thịt bò. Thịt bò được coi là tốt hơn thịt lợn vì cơ thể dễ hấp thụ hơn và nó ít mỡ hơn v.v… Cũng vì những nguyên nhân tương tự, thịt gà được coi là tốt hơn thịt bò. Các loại kết hợp với rau quả lại càng giàu các chất dinh dưỡng cần để khôi phục sức khoẻ.

Càng ngày càng chú ý nâng cao chất lượng thực phẩm, chúng ta dần dần đưa vào khẩu phần ăn những loại thức ăn giàu protein không qua nhiệt chế như phomat làm từ sữa tươi không muối. Tiếp theo là các loại hạt dẻ và các loại hạt khác nhau có thể ăn thẳng không cần chế biến (ăn sống và không muối). Nói tóm lại, thực phẩm ta ăn càng gần với trạng thái tự nhiên của nó và càng ít bị chế biến bằng nhiệt bao nhiêu thì chất lượng của nó càng cao bấy nhiêu. Trong điều kiện như vậy có thể giữ nguyên được các loại men, axit amin, khoáng chất, vitamin, gluxit, và cả ‘năng lượng sống’ nữa. ‘Năng lượng sống’ này khôi phục các mô tế bào.

Cách phân loại chất lượng mà ta áp dụng trên đây trong khi phân tích các loại thực phẩm chứa protein cũng đúng khi phân tích gluxit (thực phẩm chứa tinh bột và đường), mỡ và thực phẩm giàu chất khoáng. Chất lượng của chế độ ăn uống cũng được nâng cao hơn nếu loại trừ những thực phẩm độc hại cho cơ thể như cà-phê, sô-cô-la, thuốc lá, muối, tiêu và ớt.

Chất lượng của thực phẩm liên quan gì đến việc hồi phục sức khoẻ? Bản chất vấn đề là như thế này. Chất lượng thực phẩm ta ăn vào càng CAO, ta càng NHANH CHÓNG thoát khỏi các bệnh tật, bởi vì chúng ta có khả năng tiêu hoá và hấp thụ thức ăn đó. Ở đây cũng cần có kiến thức về:

1.                    Kết hợp đúng các loại thực phẩm;

2.                    Trình tự ăn uống đúng: thức ăn dễ tiêu nhất ăn trước hết, khó tiêu hơn – ăn tiếp theo,  và cuối cùng là những loại đậm đặc nhất;

3.                    Khối lượng từng loại thực phẩm được ăn trong mỗi lần;

4.                    Ăn đúng lúc (ăn khi có cảm giác đói chứ không phải theo giờ qui định).

Điều gì sẽ xảy ra nếu con người tuân thủ những nguyên tắc này và cải thiện mạnh chất lượng thực phẩm ăn vào? Sẽ có những điều tuyệt diệu diễn ra với cơ thể cũng như với tính cách con người.

Mỗi tế bào trong cơ thể chúng ta đều có một trí tuệ đáng khâm phục, và sự thong minh này của cơ thể sẽ được thể hiện ngay trong các hành động.

Có một qui luật như sau: khi chất lượng thức ăn đưa vào cơ thể cao hơn chất lượng các mô tế bào tạo nên cơ thể, thì cơ thể bắt đầu loại bỏ các vật liệu cấp thấp để nhường chỗ cho các vật liệu hoàn thiện hơn, dẫn đến việc xây dựng các mô tế bào khoẻ mạnh hơn. Qui luật này gọi là qui luật tiến hoá của tự nhiên. Cơ thể rất tinh và LUÔN LUÔN hoàn thiện hoá để cải thiện sức khoẻ. Cơ thể LUÔN LUÔN cố gắng và LUÔN LUÔN vươn tới tái tạo sức khoẻ, nếu chúng ta không cản trở nó. Chỉ trong sự hoàn thiện như vậy chúng ta mới không bị tái phát các bệnh cũ và mắc các bệnh mới. Những cố gắng độc lập của cơ thể khi ta bị cảm, sốt, đứt tay, bị thương … là ví dụ về việc cơ thể chúng ta LUÔN LUÔN vươn tới sức khoẻ, không phụ thuộc vào hành động đối phó của chúng ta.

Có những hiện tượng gì xảy ra khi lần đầu tiên ta loại bỏ thực phẩm chất lượng thấp và thay bằng thực phẩm chất lượng cao hơn, tươi sống hơn, tự nhiên hơn so với thực phẩm và ta vẫn quen dùng? Khi người ta đột ngột ngừng sử dụng các chất kích thích có hại như cà-phê, chè, sô-cô-la, cacao, thì thường thấy đau đầu, xuống sức. Sở dĩ diễn ra điều này là do cơ thể tống các chất độc hại như cofein, teobromin ra. Những chất này ra khỏi các mô tế bào và theo hệ tuần hoàn máu để ra ngoài sau nhiều chu kỳ sống của cơ thể. Trước khi các chất độc hại đến được nơi bị tiêu diệt hoàn toàn, trên suốt quãng đường đi chúng sẽ gây ra tác động kích thích, làm đau đầu. Xuống sức là do tim hoạt động yếu – đây là hậu quả thường gặp khi hay phải dung các chất kích thích để tăng sức hoạt động của tim. Tim đập (mạch) nhanh tạo cho ta cảm giác hưng phấn, đập chậm – cảm giác trầm uất. Thường thì trong vòng ba ngày những hiện tượng này sẽ mất đi, và sau đó ta có cảm giác sảng khoái hơn nhiều do sức lực của chúng ta đã được hồi phục.

Thức ăn chất lượng thấp đòi hỏi phải nấu nướng cẩn thận hơn. Ta phải cho thêm gia vị, muối và các thành phần khác nữa để làm nó kích  thích sự ngon miệng, còn thực phẩm tự nhiên, tươi sống thì ít cần làm việc đó. Thực phẩm có nguồn gốc động vật như thịt gia súc, gia cầm, cá … kích thích mạnh hơn phomat, hạt dẻ và các loại protein thực vật. Vì thế, khi ta loại bỏ thực phẩm có nguồn gốc động vật, tim hoạt động giảm đi – kết quả này được óc ghi nhận như sự thư giãn hoặc giảm năng lượng. Sự xuống sức này kéo dài khoảng mười ngày hoặc hơn một chút, sau đó trạng thái cơ thể được cải thiện dần, năng lượng tăng dần và cằng thẳng (stress) giảm đi.

Bây giờ ta hãy quay về các hiện tượng xuất hiện trong quá trình sắp xếp lại cơ thể chúng ta.

Người ta mới bắt đầu chế độ ăn kiêng thường giữ được từ ba ngày đến một tuần là bỏ cuộc và nói rằng: ‘Ồ! Ăn theo kiểu cũ khoẻ hơn, ăn kiểu này tôi thấy yếu người quá’. Anh ta nhầm và không tạo cho cơ thể của mình cơ hội sắp xếp lại và hoàn thành giai đoạn đầu tiên là giai đoạn hồi phục này. Nếu anh ta kiên trì chờ đợi thêm chút nữa, thì chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều so với trước đây.

Trong suốt giai đoạn đầu kéo dài từ mươi ngày đến một vài tuần này, sức sống thông thường vẫn ở các bộ phận bên ngoài của cơ thể như cơ bắp, da … được chuyển vào các bộ phận bên trong và bắt đầu xây dựng lại. Việc ‘ chuyển quân’ vào các cơ quan nội tạng gây cảm giác giảm năng lượng cơ bắp và được óc hiểu như sự yếu đi, thật ra đó là sự chuyển hướng dồn sức cho các bộ phận bên trong quan trọng hơn. Lúc này con người rất cần giảm tiêu hao năng lượng, nghỉ ngơi và ngủ nhiều hơn. Đây là giai đoạn mang tính kịch biến, cho nên nếu con người phải nhờ đến chất kích thích bất kỳ dạng nào, anh ta sẽ phá vỡ và làm hỏng kế hoạch hồi phục của cơ thể. Rất cần phải có sự kiên trì và lòng tin chờ đợi, và sau một thời gian Bạn sẽ cảm thấy một sức mạnh mà trước khi bắt đầu chương trình chưa bao giờ có được. Thành công trong việc trả lại hoặc cải thiện sức khoẻ phụ thuộc vào việc hiểu đúng điểm này – nhận thức được rằng cơ thể sử dụng năng lượng chính của mình vào các công việc bên trong quan trọng hơn chứ không tiêu phí ở bên ngoài, kể cả trong chuyển động cơ bắp. Hãy tỏ ra thông minh – chấp nhận điều đó và hãy thư giãn.

Khi con người tiếp tục theo đuổi chế độ ăn kiêng có cải thiện và luôn nâng cao chất lượng thức ăn, sẽ có những hiện tượng rất thú vị. Cơ thể bắt đầu một quá trình có tên gọi là ‘khôi phục’. ‘Trí tuệ’ của tế bào sẽ suy luận đại loại như sau: ‘Ồ! Hãy nhìn các vật liệu mới đến kìa. Thật tuyệt vời – ta đang có cơ hội thoát khỏi đống rác cũ và xây một cái nhà mới thật đẹp. Ta phải bắt đầu ngay lập tức mới được. Nào ta hãy tống lượng mật thừa ra khỏi gan và túi mật, đẩy nó xuống ruột để thải ra ngoài. Nào ta hãy đuổi các chất cặn bã ra khỏi động mạch, tĩnh mạch và mao mạch. Còn những đống bẩn thỉu, hôi hám và vô nghĩa này cũng quá nhiều – ta hãy tống cổ chúng ra ngoài! Lại cả những hợp chất lắng đọng tại các khớp xương cũng đòi hỏi phải tổng vệ sinh. Nào ta hãy quét sạch các loại thức ăn cô đặc và gây kích thích, aspirin, thuốc ngủ, nha phiến và mỡ thừa  đang làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên nặng nề. Nào ta hãy bắt đầu và tiếp tục duy trì cho đến khi cơ thể của chúng ta đạt tới trạng thái làm việc hài hoà.’

Thoạt tiên có thể đau đầu, sốt hoặc cảm lạnh, da có thể mẩn ngứa, đường ruột bỗng nhiên có thể làm việc kém, tiêu chảy, có thể làm giảm cảm giác yếu mệt, lười cử động, cáu bẳn, mâu thuẫn, đầu óc trì trệ, đái dắt v.v… Tuy nhiên, nhiều người sẽ thấy rằng những phản ứng này là vẫn chịu được và sẽ kiên nhẫn, bởi vì sự cải thiện đã và đang diễn ra, và ngày càng rõ hơn. Và điều đó sẽ động viên ta rất nhiều.

Các hiện tượng sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào vật liệu thải ra, tình trạng của các cơ quan tham gia quá trình đào thải, và năng lượng mà Bạn có. Bạn nghỉ ngơi và ngủ càng nhiều, các phản ứng sẽ biểu hiện càng yếu và càng mau chấm dứt. Bạn có những hiện tượng sắp xếp lại cơ thể là rất tốt. Cái chính là cơ thể mỗi ngày lại trở nên trẻ hơn, khoẻ hơn bởi vì Bạn ngày càng thoát khỏi nhiều chất cặn bã có khả năng gây cho bạn đau ốm, bệnh tật tệ hại hơn nhiều. Những ai có hiện tượng phản ứng mạnh và kiên trì chịu đựng cho đến khi hết hẳn, là đã tránh được một số bệnh nặng mà nếu tiếp tục không để ý đến thói quen ăn uống thì sẽ mắc phải.

Bạn cũng đừng hi vọng rằng nếu Bạn cứ tiếp tục tăng chất lượng thực phẩm, có nghĩa là cứ cải tiến chế độ ăn uống, thì ngày qua ngày bạn sẽ thấy khoẻ hơn, cho tới khi bạn đạt đến sự hoàn thiện. Hoạt động của cơ thể mang tính chất chu kỳ, và sức khoẻ cũng phát triển theo các chu kỳ liên tục ngắn dần. Thí dụ, Bạn chuyển sang chế độ ăn uống tốt hơn, nhưng vẫn chưa thấy thay đổi gì nhiều. Sau một thời gian nhất định xuất hiện phản ứng: trong ngày Bạn có thể thấy buồn nôn và đi ngoài lỏng có mùi khó chịu. Sang ngày hôm sau bạn có thể thấy khá hơn trước nhiều, và trong suốt một thời gian nào đó, mọi việc đều tốt đẹp. Sau đó, đột nhiên Bạn bị cảm lạnh, rét run và thấy hết thích ăn uống gì. Hai, ba ngày sau (giả sử Bạn không uống thuốc bệnh), tự nhiên Bạn thấy hết ốm và có cảm giác khoẻ mạnh chưa từng thấy.

Ta đặt giả thiết rằng bạn sẽ có cảm giác như vậy trong vòng gần hai tháng, sau đó bỗng nhiên xuất hiện mẩn ngứa. Bạn vẫn không dùng thuốc gì. Vết mẩn đỏ lên, ngứa mạnh lên trong vòng gần mười ngày. Rồi tất cả lại bất ngờ biến mất. Sau lần này bạn phát hiện thấy rằng bệnh viêm gan của mình không còn nữa, và sức lực dồi dào hơn trước. Các chất độc trước nay tích luỹ trong gan gây ra bệnh viêm gan, nay đã thoát ra ngoài chính qua các vết mẩn ngứa đó.

Và  cứ như thế: phản ứng sau yếu hơn phản ứng trước, bởi vì cơ thể ngày càng trở nên sạch sẽ hơn. Các chu kỳ ngày càng ngắn hơn, và thời gian khoẻ mạnh ngày càng kéo dài hơn, và cứ tiếp tục như thế cho đến khi sức khoẻ của Bạn đạt tới một tầm cao nhất định. Lúc đó, bệnh tật sẽ không làm gì được Bạn và niềm vui, hạnh phúc ngày một tăng.

Cuộc sống đầy đủ giá trị và cảm giác hạnh phúc chỉ có được khi người ta tuyệt đối khỏe mạnh. Suy nghĩ được giải phóng, cảm giác rõ ràng và sâu sắc, và bạn sẽ ca hát vì vui mừng. Bạn sẽ thấy yêu thế giới, yêu Vũ trụ cùng tất cả mọi thứ trong đó. Đó là trạng thái tự nhiên của trí tuệ – hạnh phúc, vui sướng và hoà đồng với cả Vũ trụ, – và điều này có thể đạt được nếu tuân theo qui luật của Vũ trụ. Qui luật đầu tiên mà Bạn phải nắm vững – đó là qui luật của tự nhiên. Chúng ta phải ăn các loại thực phẩm đơn giản, tinh khiết và tự nhiên, được nấu nướng và kết hợp đúng đắn, còn cơ thể chúng ta thì đào thải tất cả các chất độc hại mà ta tích luỹ từ trước. Không ở đâu nguyên tắc rửa tội được thể hiện rõ ràng bằng ở đây – trong cơ thể của chúng ta – khi ta từ bỏ thói quen ăn uống có hại (làm bẩn điện thờ Tâm hồn), Thượng đế (hay Thiên Nhiên, tùy bạn) cho ta cơ hội làm lại cuộc sống hạnh phúc mới. Trong cơ thể phải có sự ‘ăn năn’ hoàn toàn – thông qua việc ăn kiêng và ăn các loại thực phẩm tự nhiên. Hàng ngày bạn sẽ tự mắt nhìn thấy các dấu hiệu làm bạn không thôi ngạc nhiên về sự thông minh của các quá trình diễn ra. Sự bí ẩn của cơ thể, tác động của Thiên Nhiên, sức sống trong Thiên Nhiên và Vũ Trụ, là những điều hiện nay trí tuệ của chúng ta chưa đủ sức hiểu nối. Các nhà vật lý và bác học vĩ đại mọi thời đại trên thế giới đều đã phải kính cẩn nghiêng mình thán phục những điều huyền diệu của Thiên Nhiên. www.thucphamvision.vn

 

KẾT QUẢ SỬ DỤNG VISION

VIDEO VISION

FREEDOM GROUP

FREEDOM GROUP

Các Dự Án Trong Liên Minh FREEDOM GROUP
TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

Nhà sản xuất Sản Phẩm PROJECT V (VISION)
PROJECT V LÀ GÌ?

PROJECT V LÀ GÌ?

Project V - Đơn giản, hiệu quả, nguồn gốc thiên nhiên trong sạch
PROJECT V (VISION)

PROJECT V (VISION)

Dòng cơ sở VISION mới
CÁC GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ DÀNH CHO SẢN PHẨM VISION

CÁC GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ DÀNH CHO SẢN PHẨM VISION

Các giải thưởng cao quý mà Tập Đoàn VISION đạt được ở VIỆT NAM
VISION VIỆT NAM

VISION VIỆT NAM

Hàng Trăm Ngàn Người Việt Nam Đã Có Được Tự Do Tài Chính Cùng TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ  VISION

TIN PROJECT V-VISION

SIÊU PHẨM NPM (URSUL)

SIÊU PHẨM NPM (URSUL)

NPM- Bảo Vệ Sức Khoẻ Cho Nam Và Nữ
Bác Sĩ HỒ VIỆT THU

Bác Sĩ HỒ VIỆT THU

 Cơ Chế Phục Hồi Sức Khỏe Của Sản Phẩm Vision Trong Cơ Thể Chúng Ta
Những Hiện Tượng Nảy Sinh Khi Cải Thiện Chế Độ Ăn Uống ( QUAN TRỌNG )

Những Hiện Tượng Nảy Sinh Khi Cải Thiện Chế Độ Ăn Uống ( QUAN TRỌNG )

 Tiến sỹ-Bác sỹ STANLEY BASS Đọc kỹ để hiểu cơ chế đào thải khi dùng sản phẩm Project V (VISION)    
Hội Thảo Sản Phẩm VISION

Hội Thảo Sản Phẩm VISION

Hội Thảo Sản Phẩm VISION Gần 20 Năm Về Trước 
TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

Nhà sản xuất Sản Phẩm PROJECT V (VISION)